AIRLINES

เวียตเจ็ทพาชม วันเดอร์เกิลส์ และ ไมเคิลเลินส์ทูร็อก ณ กรุงโฮจิมินห์

มหกรรมดนตรีครั้งสำคัญของคนรักเสียงเพลงของศิลปินดังจากสองซีกโลกระดับเวิลด์คลาส

vietjet-5th-anniversary-sky-connection-concert-banner

สายการบินเวียตเจ็ท นำวงดนตรีร็อกรุ่นเก๋าระดับตำนานจากประเทศเดนมาร์ก ไมเคิลเลินส์ทูร็อก เจ้าของยอดจำหน่ายอัลบั้มกว่า 11 ล้านแผ่น ปะทะวงดนตรีนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ระดับโลกจากแดนกิมจิ วันเดอร์เกิลส์ พร้อมศิลปินและเซเลบริตี้ชื่อดังจากเวียดนามอีกมากมาย มาระเบิดความสนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค กับมหกรรมคอนเสิร์ต “สกาย คอนเนคชั่น (SKY CONNECTION)” ในวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ณ สนามกีฬากวานคู 7 กรุงโฮจิมินห์ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองครบรอบ 5 ปี การดำเนินงานของสายการบินเวียตเจ็ท

เพื่อเป็นการร่วมฉลองโอกาสครั้งนี้ สายการบินเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท จำนวน 1,500,000 ใบ ในแคมเปญ “12pm, It’s time to Vietjet” กำหนดเปิดจองตั้งแต่ วันที่ 28 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2559 ระหว่างเวลา 12.00 – 14.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com พิเศษ! ผู้ที่จองตั๋ว รับสิทธิ์ลุ้นบัตรคอนเสิร์ต สกาย คอนเนคชั่น ฟรีอีกหนึ่งต่อทุกวัน โดยโปรโมชั่นในครั้งนี้ครอบคลุมเส้นทางภายในประเทศเวียดนาม และเส้นทางระหว่างประเทศที่เชื่อมต่อกับโฮจิมินห์และฮานอย ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง ปูซาน โซล (เกาหลีใต้) ไทเป เกาสง ไถหนาน ไทจง (ไต้หวัน) สิงคโปร์ กรุงเทพฯ (ไทย) กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) และ ย่างกุ้ง (เมียนมาร์)

vietjet-is-to-celebrate-its-5th-anniversary-milestone

วงไมเคิลเลินส์ทูร็อก ครองใจแฟนเพลงด้วยอัลบั้มสุดฮิตที่มียอดขายกว่า 9 ล้านแผ่นทั่วโลก และยังมีซิงเกิ้ลยอดนิยมอีกมากมาย ทั้ง Sleeping Child, 25 Minutes, Take Me To Your Heart, Out Of The Blue และ That’s Why You Go Away ซึ่งโด่งดังและติดชาร์ตอันดับเพลงดังของโลกหลายสัปดาห์ 

michael-learns-to-rock

ส่วน วันเดอร์เกิลส์ วงดนตรีสาวสวยชาวเกาหลีที่โดดเด่นด้วยแนวเพลงเรโทรพ็อพและครองใจสาวกเพลงพ็อพมาแล้วทั่วเอเชีย ถือเป็นวงดนตรีเกาหลีชั้นนำที่แฟนๆ รู้จักกันดี โดยมีเพลงฮิตอย่าง Nobody, Tell Me และ So Hot

wondergirls

งานครั้งนี้คือการนำเสนอสุดยอดวงดนตรีจากสองยุคมาสร้างมหกรรมแห่งเสียงเพลงบนเวทีเดียวกัน และถือเป็นครั้งแรกของเวียดนามที่มีการจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบนี้ ซึ่งแฟนๆ ของศิลปินทั้งสองวงจะได้สัมผัสกับบรรยากาศความสนุกสนานและสไตล์ของดนตรีระดับแนวหน้าที่แตกต่างกัน ซึ่งนอกจากศิลปินระดับโลกทั้งสองวงแล้ว ยังมีศิลปินนักร้องชื่อดังของเวียดนามมาร่วมมอบความบันเทิงด้วย อาทิ ถู มินห์ ฉายา “Sexy Queen” และ เซิน ตุง เอ็ม-ทีพี ฉายา “Vietnam Idol” พร้อมการปรากฏตัวของนางแบบสาวแถวหน้าของเวียดนาม แทงห์ ฮัง และซูเปอร์โมเดล หลาน เคว รวมไปถึง มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม ฟาม ฮวง ให้ผู้ชมงานและคนรักดนตรีได้เต็มอิ่มกับความสุขสนุกสนานตลอดค่ำคืน

ผู้สนใจสามารถจองบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ https://goo.gl/hhlJmA บัตรราคาเริ่มต้น 100,000 – 2,000,000 ดอง (156 – 3,135 บาท) โดยแบ่งเป็นบัตรระดับ SkyBoss (2,000,000 ดอง/3,135 บาท), Deluxe (1,000,000 ดอง /1,569 บาท), Eco A (400,000 ดอง/627 บาท), Eco B&C (300,000 ดอง/470 บาท) และ Eco D (100,000/156 บาท) โดยจำหน่ายบัตรตามลำดับของผู้จองเท่านั้น ทั้งนี้ราคาอาจมีการผันผวนตามอัตราการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน

ท่านสามารถกดไลค์เฟซบุ๊คเวียตเจ็ทได้ที่ www.facebook.com/vietjetthailand หรือติดตามข่าวสารที่ทวิตเตอร์ @vietjetvietnam และรับชมวีดีโอของเราได้ที่ www.youtube.com/user/vietjetvietnam  
vietjet1