HOTEL & RESORT

Hotels.com พาชมโรงแรมหรูระฟ้าทั่วเอเซีย กับวิวพาโนราม่าสุดปัง

แถมจองห้องพักผ่าน Hotels.com พักครบ 10 คืน รับสิทธิ์พักฟรี 1 คืนทันที!

Hotels.com พาชมโรงแรมหรูระฟ้าทั่วเอเชีย
ให้คุณดื่มด่ำวิวพาโนราม่าจากมุมสูง สุดประทับใจ

รู้หรือไม่ว่ามีโรงแรมสวยๆ หลายแห่งที่ตั้งอยู่บนตึกสูงระฟ้า แน่นอนว่าข้อดีของการเข้าพักในโรงแรมหรูระฟ้าเหล่านี้ คือคุณจะได้เห็นวิวเมืองสุดกว้างไกลจากมุมสูงที่หาไม่ได้ทั่วไป  ซึ่งจะช่วยเพิ่มความพิเศษสุดโรแมนติคให้กับทริปท่องเที่ยวของคุณ วันนี้ Hotels.com จึงขอนำเสนอโรงแรมหรูระฟ้า 7 แห่งทั่วเอเชียที่ตั้งอยู่บนความสูงที่ระดับ 200 เมตรขึ้นไป หนึ่งในนั้นรวมถึงโรงแรมบนตึกใบหยกซึ่งเป็นโรงแรมที่สูงที่สุดของไทยในปัจจุบัน ใครอยากรู้ว่าจะเป็นที่ไหนอย่างไร ตามไปดูกันเลย

1. โรงแรมคอนราด โซล เกาหลีใต้ (5 ดาว)

โรงแรมคอนราด โซล ตั้งอยู่บนเกาะยออิโด และมีความสูงถึง 200 เมตร คุณจึงสามารถชมวิวเมืองได้แบบพาโนราม่า และมองเห็นแม่น้ำฮันที่สวยงามด้วยแสงไฟในช่วงค่ำคืน ที่นี่มีห้องพักจำนวน 400 ห้องที่ตกแต่งระดับ 5 ดาว และมีบริการฟิตเนสและสปาที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่พิเศษไปกว่านั้นคือภายในห้องพักยังมีบริการที่สาวกแอปเปิ้ลจะต้องห้ามพลาด เพราะคอนราด โซล ใช้มัลติมีเดียแพลตฟอร์มของแอปเปิ้ล และมีระบบความบันเทิงภายในห้องพักแบบครบครัน

conrad-seoul0 conrad-seoul

2. โรงแรมดับเบลทรี บาย ฮิลตัน เซี่ยงไฮ้ จีน (5 ดาว)

ดับเบลทรี บาย เซี่ยงไฮ้ มีความสูงถึง 207 เมตรและตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเซี่ยงไฮ้ ทั้งหอไข่มุก และเดอะบันด์ เซ็นจูรี่พาร์ค รวมทั้งศูนย์การค้าไอเอฟซี ที่นี่มีห้องพักดีไซน์หรูถึง 850 ห้อง และมีไฮไลท์เด็ดคือห้องอาหาร X-Sensation บนชั้น 46 ที่คุณสามารถชมวิวพาโนราม่า 360 องศาไปพร้อมๆ กับการทานอาหารค่ำสุดโรมแมนติคค่ำกับคนรู้ใจ วิวของที่นี่จะสวยเป็นพิเศษในช่วงพระอาทิตย์ตกด้วยแสงไฟและวิวแม่น้ำหวงผู่ที่ตัดกับสีสันของท้องฟ้าอย่างสวยงาม
doubleatree0doubletree

3. โรงแรมสวิสโซเทล เดอะ สแตมฟอร์ด สิงคโปร์ (5 ดาว)

โรงแรมสวิสโซเทล เดอะ สแตมฟอร์ด สิงคโปร์ นอกจากทำเลที่ตั้งจะอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ที่มีแหล่งชอปปิ้งและร้านอาหารสุดอร่อยแล้ว ยังโดดเด่นที่ด้วยความสูงถึง 226 เมตร ในวันที่ท้องฟ้าเปิดคุณสามารถมองเห็นได้ไกลถึงมาเลเซียและอินโดนีเซียเลยทีเดียว ที่นี่ยังมีห้องแบบลักชัวรี่ที่มีระเบียงส่วนตัวที่เปิดออกมาชมวิวมารีน่าเบย์ได้ และสามาถเดินข้ามฝั่งไปเที่ยวสิงคโปร์ ฟลายเออร์ และชอปปิ้งที่มารีน่าเบย์ได้อีกด้วย

swissotel-singapore1 swissotel-singapore2

4. โรงแรมโอซาก้า แมริออท มิยาโกะ ญี่ปุ่น (4.5 ดาว)

โรงแรมโอซาก้า แมริออท มิยาโกะ ตั้งอยู่บนชั้น 38 ถึง 57 ของตึกอาเบะโนะ ฮารุกัส (Abeno Harukas) จึงมีความสูงถึง 300 เมตร คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวเมืองที่สวยเกินห้ามใจที่ห้องอาหารบนชั้น 57 ซึ่งบริการทั้งอาหารสไตล์ตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นแบบเทปันยากิที่จะผัดให้ชมดูกันแบบใกล้ชิด และชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโอซาก้า

osaka-marriott0 osaka-marriotte

5. โรงแรมใบหยกสกาย ไทย (3.5 ดาว)

โรงแรมใบหยก สกาย มีความสูงถึง 304 เมตร นอกจากห้องพักและการบริการที่อบอุ่นแบบไทยๆ แล้ว ห้องอาหารและคาเฟ่ของใบหยก สกาย ยังได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมทั้งจุดชมวิวของแบบโอเพ่นแอร์บนชั้น 83 ที่พื้นจะค่อยๆ หมุนรอบตัวเองให้คุณชมวิวกรุงเทพฯ ได้แบบพาโนราม่า 360 องศาอย่างแท้จริง

baiyok-sky-1baiyok-sky2

6. โรงแรมเจดับบลิว แมริออท มาร์ควิส ดูไบ (5 ดาว)

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท มาร์ควิส ดูไบ มีความสูงถึง 355 เมตร และเป็นตึกแฝด ซึ่งมีห้องพักสุดหรูรวมกันถึงกว่า 1,600 ห้อง การมองจากห้องพักออกไปเพื่อชมวิวนอกหน้าต่าง จะให้อารมณ์เหมือนคุณติดปีกบินอยู่เหนือท้องฟ้าใจกลางดูไบ ห้องอาหารของที่นี่ยังมีบริการอาหารรสเลิศแบบสไตล์นานาชาติและดูไบดั้งเดิม ภายใจทุกห้องพักยังติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความบันเทิงสุดไฮเทคสุดหรู

jw-marriott-dubai0 jw-marriotte-dubai

7. เดอะริทซ์ คาร์ลตัน ฮ่องกง (5 ดาว)

เดอะริทซ์คาร์ลตัน ฮ่องกง คือโรงแรมที่สูงที่สุดในโลกในปัจจุบัน[1] ด้วยความสูงที่ 484 เมตร โดยตั้งอยู่บนตึกไอซีซีซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดเป็นอันดับที่ 7 ของโลก เดอะริทซ์ คาร์ลตัน ฮ่องกง อยู่ใจกลางเกาะเกาลูนและมีห้องพักที่ตกแต่งสุดหรูและให้บริการตามมาตรฐานริทซ์ คาร์ลตัน จำนวน 312 ห้อง ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักซึ่งมองเห็นวิวได้ตามสไตล์ที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นทั้งวิวเมืองฮ่องกงยามค่ำคืน ภูเขา และอ่าววิคตอเรีย ที่นี่ยังมีห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์อย่าง Tin Lung Heen และ Tosca และที่สำคัญบนชั้น 118 ยังมีบาร์ที่สูงที่สุดในโลกในปัจจุบันคือโอโซนบาร์ (Ozone Bar) อีกด้วย[2] หากได้เข้าพักสักครั้งรับรองว่าคุณจะประทับใจไปกับบริการและวิวมุมสูงสุดประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

the-ritz-hongkong the-ritz-hongkong2

ทริปท่องเที่ยวครั้งต่อไป ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาสัมผัสวิวพาโนราม่าด้วยตัวคุณเองสักครั้ง กับที่พักในโรงแรมหรูระฟ้าที่มีให้เลือกอีกมากมายที่เว็บไซต์ Hotels.com หรือ Hotels.com โมบายแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน และอย่าลืมสมัครสมาชิก Hotels.com Rewards เพียงจองห้องพักผ่าน  Hotels.com และพักครบ 10 คืน คุณก็จะได้รับสิทธิ์พักฟรี 1 คืน** ทันที

** สิทธิ์พักฟรี 1 คืน ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Hotels.com