EVENT UPDATE

“EASE PARK” THE LANDMARK OF HAPPINESS

เปลี่ยนชีวิตยุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องอีซี่ ที่เดียวจบครบครัน “ease park” Community Mall สไตล์ Industrial

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโครงการ “ease park” คอมมูนิตี้มอลล์ ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองให้ได้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันจบในที่เดียวเเละถือเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่แห่งแรกที่ตั้งอยู่ติดถนนรามอินทรา โดยเกิดขึ้นผ่านแนวคิดของความเรียบง่าย และความสะดวกสบาย ซึ่งคำว่า ease ก็มาจากคำว่า easy ที่มีความหมายถึงความสะดวกสบาย ส่วนคำว่า park หมายถึง สถานที่พักผ่อนที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Industrial ซึ่งตัวโครงการมีการตกแต่งแบบโชว์วัสดุ ไม้ เหล็ก ปูน อิฐ เป็นสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่น แต่ไม่ล้าสมัย โดยตั้งอยู่ที่ถนนรามอินทรา กม. 4.5 พัฒนาเป็นโครงการ Community Mall สูง 3 ชั้น บนพื้นที่โครงการรวมประมาณ 3.5 ไร่ ติดถนนรามอินทรา หน้ากว้าง 60 เมตร พื้นที่ก่อสร้างประมาณ 7,000 ตารางเมตร มูลค่าโครงการประมาณ 200 ล้านบาท เเละห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตเพียง 100 เมตรเพียงเท่านั้น

ภายในงานยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมายมาร่วม workshop ให้กับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนรวมถึงลูกค้าที่มา อย่างกิจกรรมดีไอวายการปลูกสวนขวดแสนเก๋ ,กิจกรรมแชะภาพแล้วแชร์รับของที่ระลึก, กิจกรรมสเก็ตภาพเหมือน เสริมความสนุกสนานแบบเป็นกันเองสุดๆ ด้วยวงดนตรีสดและภัตตาคารอาหารติดล้อ Food Truck ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ 

ในส่วนของ Community Mall ประกอบไปด้วยร้านค้าประมาณ 15 ร้าน ชั้น 1 เป็น Supermarket ซึ่งเป็น Villa market และร้านกาแฟแบรนด์ดังอย่าง Starbucks ที่เป็นแบบ Drive thru ส่วนชั้น 2 เป็นโซนของ ร้านอาหาร ซึ่งมีอาหารหลากหลายชนิดให้ได้เลือกสรรอาทิ King Kong, Neo suki&shabu, ตำยั่วครกยักษ์, ก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค และส่วนพื้นที่ ชั้น 3 เป็นส่วนของ  Health, Bueaty and Lifestyle ซึ่งประกอบไปด้วย Fitness, คลินิคเสริมความงามชื่อดังอย่าง Natacha clinic มาเปิดให้บริการแล้ว และยังจัดให้เป็นโซนร้านนั่งชิลล์เพื่อให้ทุกคนได้พักผ่อนอีกด้วย 

นอกจากนั้นโครงการ “ease park” ยังมีแผนการพัฒนาโครงการให้ได้เข้าถึงทุกกลุ่มลูกค้ามากขึ้น โดยมุ่งเน้นไปที่การทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ตลาดนัดร้านดังใน IG, กิจกรรมในวันสำคัญต่างๆ, ในช่วงวันสงกรานต์ขึ้นปีใหม่ไทย จะมีกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมด้วยการเปิดโครงการให้มีการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ และพยายามคัดสรรสิ่งพิเศษที่เป็นความต้องการของลูกค้ามาไว้ที่โครงการให้ได้มากที่สุดตรงตามคอนเซ็ป “ease park” The landmark of happiness ชีวิตที่ง่ายในสไตล์ไม่ซ้ำใคร

โดยโครงการ “ease park” เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. เเละสามารถติดตามข่าวสารผ่านทาง Facebook : www.facebook.com/easeparkbk

mm

Author: BAREFOOT TEAM

TAKE OFF YOUR SHOES AND BE FREE