HOTEL & RESORT

ใครว่ามัลดีฟส์ต้องไปกับแฟน ควงแขนครอบครัวไปยังได้เลย!

กอดลูก จูงมือแม่ นอนแช่น้ำดูตะวัน อืมมม ฟิน!

kanc_h116_009

มัลดีฟส์ สถานที่ในฝันเวอร์ชั่นเกาะสวาทหาดสวรรค์ของใครหลายๆคน ด้วยหาดทรายขาวโพลน น้ำทะเลสีเทอร์ควอยซ์ ความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำมากมาย ที่ดึงดูดคู่รักและครอบครัวให้อยากมาใช้เวลาวันหยุดสุดพิเศษในที่แห่งนี้ Club Med จึงไม่รีรอที่จะเตรียมรีสอร์ททั้ง 2 แห่งให้มีความพิเศษมากกว่าเดิม ภายใต้คอนเซ็ป Must-try Experiences ที่สำคัญงานนี้ไม่ได้เอาใจแต่คู่รัก แต่มอบกิจกรรมพิเศษต่างๆที่เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว!

คลับเมดคานิ:  กิจกรรมหลายหลากที่นี่!

ทางคลับเมดคานิ ได้ทำการปรับปรุงห้องพักใหม่ ทั้งห้องพักแบบมาตรฐานคลับรูม และห้องดีลักซ์ ซึ่งอยู่บนหาด เพื่อความสะดวกสบายและให้ทันสมัยมากขึ้น ทางคลับเมดยังมีการแสดงโชว์สุดตระการตา และปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืน พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวอีกมากมาย เด็กๆทั้งหลายจะได้มีโอกาสได้เล่นกีฬาทางน้ำหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น คายัก, เซลลิ่ง, กิจกรรมทางศิลปะต่างๆ  งานฝีมือ หรือเกมส์ที่จะจัดขึ้นเพื่อคุณหนูๆโดยเฉพาะ คลับเมดการันตีได้เลยว่า คุณหนูๆจะมีเวลาอันแสนสนุกและเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่เราจัดไว้ให้อย่างแน่นอน

นอกเหนือจากนี้แล้ว เรายังมีกิจกรรมที่จัดไว้สำหรับเด็กโต ไม่ว่าจะเป็นกีฬาบนบก หรือกิจกรรมทางน้ำ เช่น ปิงปอง,วอลเล่ย์บอลชายหาด, คายัก, ดำน้ำตื้น, ดำน้ำลึก*, สกีน้ำ*, พาราเซล* และ เจ็ทสกี*  หรือ จะเป็นโปรแกรมท่องเที่ยวพิเศษ อย่างออกไปข้างนอกเกาะ เป็นต้น(*มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

kanc_h116_017

ฟิโนลูห์ วิลล่า: ความเป็นส่วนตัวบนเกาะ พร้อมการดูแลอย่างเหนือระดับ

สำหรับคลับเมดฟิโนลูห์ วิลล่า ใช้เวลาเดินทางแค่เพียง 5 นาทีเท่านั้น จากคลับเมดคานิ ท่านก็จะพบกับที่สุดของความหรูหราและความพิเศษ ด้วยห้องพักวิลล่า 52 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำทุกห้อง และเน้นความเป็นส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยความสวยงามจากธรรมชาติ ในส่วนของการตกแต่งนั้น คลับเมด คำนึงถึงการพัฒนาแบบยั่งยืน เพื่อให้สอดคล้องกับการรักษาธรรมชาติ โดยจะเน้นในเรื่องของการประหยัดพลังงาน จึงใช้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นหลัก ร่วมกับการออกแบบที่ทันสมัย

ทั้งนี้คลับเมดฟิโนลูห์วิลล่า ยินดีให้บริการสำหรับครอบครัว (สำหรับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป) เฉพาะห้องวิลล่าบนหาดทั้งฝั่งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก อีกทั้งแขกทุกท่านที่เข้าพัก สามารถเข้าใช้บริการที่คลับเมดคานิได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม อาหาร และเครื่องดื่ม เพื่อเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนสุดวิเศษ

kanc_h116_020

รู้อย่างนี้แล้วอย่ารีรอ เติมเต็มวันหยุดของคุณและครอบครัวด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ ที่คลับเมดคานิ หรือยกระดับความสุขในวันหยุดของคุณกับความงามของธรรมชาติที่คลับเมดฟิโนลูห์วิลล่า

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.clubmed.co.th, www.facebook.com/ClubMed หรือ Instagram @clubmed

ข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ติดต่อ contact 02-001-8599